ท้องเล็ก

แม่ๆคนไหนท้องออกไม่เยอะเหมือนเราบ้างค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 7เดือนค่ะ

ท้องเล็ก
118 ตอบกลับ

เล็กเหมือนกันจ้าแต่น้ำหนักอิแม่ขึ้น10โลแล้วจาก42ตอนนี้52.2 #26+6w

5y ago

คุณแม่ดูยังเด็กมากคะ

30wค่ะะท้องเล็กเหมือนกัน แต่ตัวเล้กในท้องดิ้นเก่งม๊ากกก

มีคนพูดจ้า.แต่ไม่ได้ใส่ใจ.เพราะลูกดิ้นปกติดีทุกอย่าง

29+1 วีค มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก. กลัวน้องจะตัวเล็กด้วย😂

7 เดือนกว่าๆค่ะ ท้องเล้กมากดูแทบใม่ออกเลยว่าท้องค่ะ

ดูจากหุ่นคุณแม่แล้วก็น่าจะปกตินะคะ ตัวเล็กมาก😄

ท้องเล็กเหมือนกันเลย หุ่นก็พอๆกันกับเราเลยอ่ะ

นี่ก้อมีเเต่คนทักค่ะว่าท้อวเล็กจัง6เดือน19วันค่ะ

30+2 มีแต่คนทักว่าเล็กค่ะ. น้ำหนักแม่ก็ขึ้นแค่4โล😞

กี่วีคแล้วคะ ท้องพอๆกันเลยค่ะ เรากำหนด26มิย.ค่ะ

5y ago

เรากำหนดคลอด 16 มิ.ย ค่ะ