กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ท้องใหญ่ไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย มีภาวะเลือดจาง แอบกังวลนิดๆอยู่

44 ตอบกลับ

32+6

ท้องก้ออกบ้างแล้วตามอายุครรภ์นะคะ แต่สายตาคนอื่นบอกท้องไม่ใหญ่ค่ะ

20 weeks ค่า กำหนดคลอด 26 ธ.ค 62

32wแล้วจะกำหนดคลอด22ธันวาคมคะ