แม่ๆ มีวิธีจัดการ ยังไงกับเรื่องที่กังวล ว่าจะเจ็บไหม ตอนคลอด บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอดมีนา 65 แต่ กลัวว่าคลอดแล้วจะเจ็บ 🤣 มีแต่คนบอกว่าเจ็บสุดๆ บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ อยากได้วิธีที่จะทำให้แม่ หายกังวล

1 ตอบกลับ

ยิ่งกังวลยิ่งเจ็บค่ะแม่ถ้าคลอดเองให้ทำตัวสบายๆค่ะจะไม่ค่อยปวด แล้วแต่คนด้วยค่ะ