แนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

แม่ท้องแรกค่ะ มีแม่ท่านไหนตรวจNipบ้างมั้ยคะ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างคะแม่ๆ ตรวจกับรพ.รัฐตรวจให้ฟรีกี่คู่คะ

1 ตอบกลับ

ตรวจ Nipt ผลแม่นยำกว่า 99% ค่ะ ราคาอยู่ที่ 12,000-20,000 แล้วแต่ บ. และแพคเกจที่เราเลือกค่ะ ของเราจ่ายไปประมาน 16,000฿ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่