น้ำหนักลูกตัวเล็ก

แม่คนไหนน้ำหนักลูกตัวเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลูกเพิ่มแค่0.9kg ตอนนี้ท้องได้25+6วันแล้ว กังวลเรื่องลูกออกมาไม่แข็งแรงมากเลยคะ กลัวลูกตัวเล็ก แนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกมาได้นะคะ เหลืออีก3เดือนจะคลอดแล้ว เครียดมากคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เเนะนำน้ากินไข่ต้มวันล่ะ2ฟองวันล่ะ2กล่องน้า ช่วงท้องว่างคุณเเม่สามารถทานนมหรือไข่ต้มได้เลยน้าน้ำหนักขึ้นดีมากจ้า

25w ตามเกณฑ์660g ถือว่าน้องตัวไม่เล็ก กินครบ5หมู่ ไม่ต้องเครียดและกดดันตัวเองว่าลูกต้องตัวใหญ่นะคะแม่

9mo ago

ใช่ นี่ก็ งง