แพ้ท้องไม่หาย15สัปดาห์แล้ว

แพ้ท้องไม่หายเลยคะ เดวใจสั่น เดวเสียวท้อง อาเจียน ทำยังไงดีคะ แอบร้องไห้ท้อใจมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

เวลาอย่างเดียวค่ะที่ช่วยได้ แพ้หนักเหมือนกัน ลองทุกสูตรแล้ว ไม่มีอะไรช่วยได้ รอเวลาจน4เดือนถึงดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ