ลูกกินนม

แปลกไหมค่ะ​ เวลาลูกกินนมแล้วชอบเลียหัวนมก่อน​ ดูด

2 ตอบกลับ

แปลกดีค่ะ บ้านนี้ไม่เคยเป็นเลย มีแต่เห็นแล้วรีบงับ 😁

4y ago

แม่ก็ว่าแปลกค่ะ​ แล้วที่สำคัญคือหิวน้องไม่ร้อง​ น้องจะดูดนิ้วแล้วมองหน้าค่ะ​ หลังจากนั้นก็เลียน้ำนมก่อนดูด​ แม่ก็ไม่เข้าใจน้องเหมือนกันค่ะ555

แล้วแต่เด็กนะ

4y ago

ขอบคุณค่าา