แบบนี้ท้องมั้ย

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แบบนี้ท้องมั้ย
29 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนกันแต่ประเด็นคือเราฝังเข็มมาได้2ปีกว่าล่ะเมนส์ไม่เคยมาเลยล่ะอยู่ๆเมนส์มาได้1เดือนๆถัดไปไม่มาซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นแบบนี้เลย เว้นไม่หลายวันเดะตรวจอีก🤣

7mo ago

ตรวจวันนี้ขึ้น 2 ขีดเข็มเลยค่ะ

ท้องค้า น้องน่าจะพึ่งฝังตัวยังปล่อยฮอร์โมนhcgออกมาน้อย รออีกซัก1สัปดาห์ตรวจใหม่เข้มแน่นอนค่ะ หรือถ้ารีบร้อนไปเจาะเลือดที่รพ.เลยค้า ยินดีด้วยนะคะ

2ขีดจางๆน่าจะท้องอ่อนๆจ้ะแม่ แม่บ้านนี้ตรวจก็เป็นแบบนี้จ้ะตอนนี้4เดือนแล้ว

ท้องค่ะ ของเราตอนตรวจครั้งแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ❤️

7mo ago

แนะนำคุณแม่รีบไปฝากครรภ์จะดีที่สุดค่ะ คุย ณหมอจะได้ช่วยประเมินความเสี่ยงต่างๆให้คุณแม่ด้วยค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จางๆแบบนี้ทั้ง3ท้องเลยเตรียมตัวฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ถ้าขึ้น2ขีดท้องยังอ่อนๆยุค่ะรออีก2อาทิตย์รึ10วันค่อยตรวจซ้ำนะค่ะ

ท้องจ้าถ้าอยากให้เข้มๆรึอยากมั่นใจอีกก็รอตรวจอีกครั้งนะคะ

ของเราก็แบบนี้ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ท้องค่ะอีก2-3วันตรวจอีกทีจะเข้มขึ้นตอนนี้ท้องอ่อนไปค่ะ

แม่ไปเลยก้ได้ค่ะจะได้ตรวจเลือดพ่อกับแม่ด้วย