ของเตรียมคลอดของลูกและแม่

แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า ควรมีอะไรบ้าง ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าควรมีอะไรบ้างอยากได้ของที่จำเป็นต้องมี คลอด มกราคมนี้จ้า จะได้ซื้อของเตรียมคลอดแล้ว ขอบคุณจ้าาา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อที่นอน ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าขนหนู