เสื้อผ้าเด็กมือสองจร้าาาา ราคาตัวล่ะ 29 บาททุกตัวจร้าาา

เสื้อผ้าเด็กมือสองเกรดดีค่ะ ราคาตัวล่ะ29บาทค่ะ แม่ๆคนไหนสนใจทักมาได้นะคะ รอบนี้มี50ตัวจร้า มีทั้งชายและหญิงเลย แม่ใจดีรับเยอะลดได้นร้าาาา

เสื้อผ้าเด็กมือสองจร้าาาา ราคาตัวล่ะ 29 บาททุกตัวจร้าาา
1 ตอบกลับ

สวยๆ

5y ago

แม่สนใจทักมาได้นะคะ น้องเป็นผู้หญิงรึผู้ชายคะ เดี้ยวแม่จะส่งชุดให้ดูก่อนใครเลยค่ะ รับหลายชุดแม่ลดราคาให้ได้ค่ะ ผ้าไม่มีตำหนิทุกชุดเลยค่ะ