ดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง

เสี่ยงสูง1:170 เสี่ยงสูงมากแค่ไหนค่ะ เจาะน้ำคล่ำแล้ว รอผลอยู่เครียดมากกลัวลูกเป็น

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะ..เจาะน้ำคร่ำตอน19+2w ผลออกมาน้องปกตินะคะ ตอนนี้เข้า36wแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนร้า

มีความเสี่ยง1ใน 170 คนค่ะ บางทีเจาะน่ำคล่ำแล้วลูกไม่เป็นก็มีนะแม่

ผลปกติดีไหมคะ