ไม่แน่ใจว่าตั้งท้องหรือป่าวค่ะ

เลือนลางมากๆ เลยค่ะ ถ้าขึ้นแบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ

ไม่แน่ใจว่าตั้งท้องหรือป่าวค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้าานนี้กินยาคุม แต่ประจำเดือนห ไม่มา1เดือนครึางพอตรวจขึ้นขีดเดว จะท้องรึป่าวค่ะ ทั้งๆที่กินยาคุมยุ

ตรวจอีกค่ะ งั้นก็รอ3วันตรวจใหม่ ประจำเดือนขาดกีวันค่ะ มีอาการแบบไหน

4y ago

เหมือนเราเลยตรวจกะขึ้นแบบนี้เหมือนกัน 19นี้กะสองเดือนแล้วอนามัยว่ามายท้องให้เราไปซาวด์

ถ้าไม่แน่ใจลองไปตรวจเลือดที่ร.พดูก่อนก็ได้คะ

ลองตรวจดูอีกทีน่ะค่ะเพื่อความมั่นใจของคุณแม่

แม่ลองตรวจใหม่นะคะ ถ้าเห็นขีดจาง ก็มีลุ้นค่ะ

มีลุ้นอยุ่ค่ะท้องแล้วแหละค่ะดีใจด้วยนะคะ

จางๆแบบนี้เลยคะตอนนี้28วีคแล้วคะ😁

จางๆแบบนี้แหละ ตอนนี้3เดือนแล้ว

มีลุ้นค่ะ ลองตรงจใหม่อีกน้า

1อาทิตย์ตรวจใหม่จร้าา😊