ท้องไตรมาส3 ปวดสะดือตลอด ปกติไหมคะ

เราท้อง8 เดือน มีอาการปวดสะดือมากค่ะ เพราะท้องขยาย ปวดขา ขาบวม ปวดหลัง นอนบ่หลับ เป็นเหมือนแม่ท่านอื่นอยู่ค่ะ แต่ทำไมเราต้องปวดดือด้วย แม่ท่านอื่นมีใครเป็นไหมคะ หาพวกค่ะ5555555

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ไม่บวม ดูอ้วนขึ้นนิดหน่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ อยากแตกแล้ว อยากเจอเด็กน้อย🥰