วิธีคลายเครียด

เราท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ทางที่บ้านและสามีก็ดูแลเข้าใจดี แต่บ่อยครั้งมักเครียดเรื่องงาน การบริหารจัดการเงินเพื่อเตรียมที่จะดูแลเบบี๋ หลายครั้งก็เครียดจนร้องไห้ แม่ๆท่านอื่นมีวิธีคลายเครียดกันยังไงบ้างคะ? เรากลัวว่าเป็นบ่อยๆจะกระทบถึงลูก

1 ตอบกลับ

หาฟังเพลง นั่งสมาธิ กินนมกินของมีประโยชน์ค่ะ