ท้องแรกจ้าา

เด็กแรกเกิด ใช้แป้งแบบไหนบ้างค่ะ แป้งฝุ่นได้ไหม หรือแป้งอะไร มาหาความรู้หน่อยค่ะแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เด็กเเรกคลอดหมอไม่ให้ใช้แป้งฝุ่นนะค่ะเเม่ หมอจะให้ใช้เป็นแป้งเนื้อโลชั่นคะ เพราะถ้าใช้เเป้งฝุ่นฝุ่นอาจจะเข้าจมูกหรือเข้าตาน้องได้คะ

1y ago

โอเคจ้าแม่ ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวนี้คุณหมอไม่ให้ใช้แป้งแล้วค่ะ เข้า ปาก จมูก แถมถ้าเป็นผู้หญิงเอามาทาจิมิ มีโอกาศเป็นมะเร็งสูงค่ะ ลองหาข้อมูลเพิ่มนะคะ