แม่ๆคลอดกันหรือยังทีมเมษา

เงียบมากเลย

แม่ๆคลอดกันหรือยังทีมเมษา
92 ตอบกลับ

วันนี้มีเลือดออกมานิดหน่อย ไป รพ.แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้านคะ

ครอดแล้วจ้า กำหนดครอด 8 เมษา น้องออก 13เมษา 40+5จ้า น้องยาหยี ผู้หญิง

คลอดเรียบร้อยแล้วจ้าา กำหนดคลอด 20 เม.ย. แต่คลอดจริง 9 เม.ย. ค่ะ

พรุ่งนี้ผ่าแล้วจ้าา​ 40weekพอดี​ แม่นอนไม่หลับเลย​ ตื่นเต้นมากๆ

บ้านนี้ 39+3 กำหนดคลอด 18 เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

คลอดแล้วจ้า 40+2 กำหนดคลอด11 แต่มาคลอด13 ความเจ็บปวดที่สวยงาม

กำหนด17เมษา แตก 6เมษา วันจักรีพอดีเลยค่ะ คลอดเองผู้ชาย☺☺

บ้านนี้39วีค5วันแล้วกำหนดคลอด17เมษายังไม่มีวี่แววเลยจ้า

ทีมเมษา เด็กๆเงียบกันเก่งมากค่ะ ทางนี้ก็เงียบมาก 😁😁

ยังเงียบยุเลยคะ 19นี้แร้ว แต่ก้เจ็บตรงช่วงจิมิมาก

5y ago

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แสกมดลูกเปิดได้ 4วันนี้อ้วรอเจ็บคลอดยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ