ขอดูรูปซาวเเม่ๆๆ

เกิดเดือน มิ.ย หน่อยคร้าไปถึงไหนกันเเล้วคร่ะ

ขอดูรูปซาวเเม่ๆๆ
22 ตอบกลับ

เข้าเดือน8ย้ายไปฝากโรงพยาบาลรัฐ​... ไม่มีรูปเลยค่ะ​ หมอก็รีบเราก็เกรงใจ​ รอหมอ4ชั่วโมง​ เพื่อดูท่า3นาที​ แล้วก็กลับ

2มิ.ย.ค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะะ

34week ค่ะ น่าจะได้ผ่าคลอด กลางมิย

เหมือนตัวเล็ก กุมขมับเลยค่ะ55

4y ago

ส่งสัยจะเครียดคร่ะ55😂

รูปตอน33วีค ตอนนี้37+4แล้ว

ใกล้แล้วค่ะตอนนี้35+5วีค

สาวน้อย35+4w 3กิโลแล้วจ้า

11 มิย ยังเงียบจ้าาา😂

รูปตอน26ค่ะ ตอนนี้36+6

10มิ.ย.ค่ะหนัก3500แล้ว