มีน้ำใสใสไหลออกมาพอควรไม่ถึงกับมาก อายุครรภ์ 36 วีค 1 ท้อง3 ผ่าคลอด

อาการแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ ไม่ปวดท้องนะคะ ไหลมาครั้งเดียว ช่วง 22:40 ค่ะ กะว่าจะนอนรอดูถึงเช้าถ้ามีมาอีกอาจจะไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นน้ำคร่ำได้คะ หรือแค่มูกใส ถ้าไม่มีอาการก้อไม่ต้องกังวลคะ

1y ago

สุ้ๆๆคะ😊😊