อยากถามแม่ๆว่า

อัลตราซาวด์4 มิติที่คลินิกเสียประมานกี่บาทค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิคเลยค่ะ แม่ลองหาเพจคลีนิคที่อยู่ใกล้ๆนะคะแล้วทักไปสอบถาม ของเรา1200แต่มีช่วงโปรสิ้นปีเหลือแค่800เองค่ะ

ครั้งแรก800ครั้งต่อไป400คะ