ขอเสียงทีมกันยากันหน่อยจ้า

63 ตอบกลับ

น้องถังถัง คลอด 3กย64 แรกคลอด2020 ตอนนี้6020ละคร้าบ

น้องเชลซี 17กันยายน64ครับ นน . แรกเกิด 3,180 ครับ

3y ago

อ้วนน้อย

28 มกราคม 65 น้องมาร์วินค้าบบบ #เด็ก4วัน

น้องอินเทล 21 มกรา 65 #เด็กน้อย10วันค่ะ🥰

น้องใบหยกค่ะ 30กันยา นน.ตอนคลอด3060ค่ะ

วันที่ 1 กันยายนครับ #น้องแทนคุณ

3y ago

หนุ่มน้อย 😻

17กันยาค่า น้ำหนักแรกเกิด3380กรัมค่า

30กันยาค่ะ ตอนคลอด3060 น้องใบหยดค่ะ

16กันยายนลูกคนแรกเหมือนกัน

3y ago

น่าร

30กันยาคับลูกคนแรกเหมือนกันคะ