การแต่งตัว

อยากทราบว่าแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์แต่งตัวกันยังไงบ้างค่ะขอดูหน่อยจ้า??

132 ตอบกลับ

นี่เน้นใส่สบายๆค่ะ เสื้อยืดตัวใหญ่กว่าก่อนท้องหน่อย ใส่ข้างใน เอี้ยมตัวนี้ใส่คลุมออกนอกบ้านค่ะ ถ้าอยู่บ้านก็ใส่ตัวเดียวเลยค่ะ ... "ผ้าถุง" 5555555

บ้านนี้ไม่ใส่ชุดคลุมจ้าไม่ชอบเลย ตังใหญ่อยุ่เเล้วยิ่งใส่ลุดคลุมท้องยิ่งใหญ่ไปอิก บ้านนี้หากางเกงหลวมๆเสื้อที่ใส่เเล้วสบายจ้า

ตอนนี้25+1w บ้านนี้ชอบใส่เดรสรัดรูปผ้ายืดค่ะ ก่อนท้องแม่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่มาก พอท้องเลยใส่ชุดที่เน้นโชว์สรีระส่วนท้องซะเลย

5y ago

หุ่นดีมากค่ะแม่

บ้านนี้ใส่เดรสแฟชั่นตัวใหญ่ของ มิลเล่อซิสเตอร์ค่ะ/ เสื้อยืด-เลคกิ้ง/เสื้อยืด-กางเกงยีนส์คนท้อง/ชุดคลุมท้องอัดพลีท

เน้นเป็นเดรสค่า สั้นยาวแล้วแต่ชอบ เวลาไม่ไปทำงานชอบใส่ยีนส์ยาว ไม่ก็สั้น จะมีขายยีนส์สำหรับคนท้องโดยเฉพาะค่า

5y ago

ขอบคุณค่าา❤

ใส่เป็นเดรสธรามดานี่แหละจ้า เน้นที่ยืดได้เยอะ ไม่รัดท้อง ทรงปล่อย ถูกและประหยัด หลังนลอดก้เอามาใส่ได้ด้วยนะแม่

35weekค่า แม่ทำงานอยู่แกรมมี่ สไตล์แต่งตัวก็ชิคๆหน่อยค่า สบายๆ ยังขับรถมาทำงานย่านอโศกรถติดสาหัสทุกวันค่า^^

ชุดนอนใส่อยู่บ้านทั้งวันเลยจ้า ออกไปข้างนอกก็ชุดบอล หาหมอเดรชยาวไม่รัดรูป ทำแบบนี้มา7เดือนแล้ววว

เลือกเสื้อผ้าที่ใส่สบายไม่อึดอึด ผ้าพลิ้วๆๆหน่อยก็จะดีคะเย็นดี 😂 ส่วนในท้องนั่นก็ 19 weeks แล้ว

เราซื้อชุดคลุมท้องตามเพจในเฟสบุ๊คเลยค่ะ ช่วงแรกๆท้องยังไม่โตมากก็ใส่เดรสที่เคยมีค่ะ