เราใกล้คลอดแล้ว

อยากทราบว่าค่าคลอดบัตรทองในเขตของโรงพยาบาลรัฐเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะถ้าอยู่ห้องรวม ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าไปคลอดตรงตามสิท ก็ไม่เสียค่ะ เสียแค่ค่าผ้าอนามัยประมาณ 200