อยากถามแม่ท้องที่อายุครรภ์25วีคค่ะ ท้องโตมากไหมค่ะอยากเห็นภาพประกอบอะค่ะ ทัองของเราเล็กมากค่ะน้ำหนักก็ขึ้นแค่4โลค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าขนาดของลูกปกติค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้25+2 น้ำหนักขึ้นมา5โล หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณคะ

บ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะ 26w น้ำหนักขึ้นมา6โลเอง

บ้านนี้ 24w ท้องใหญ่ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10โล

ของเราท้องใหญ่มาก25 wขึ้นมาแค่2โล

25วีค นน.ขึ้น4โล แต่ท้องโตมากค่ะ

25wพอดีค่ะ น้ำหนักขึ้นมา8กก.แล้วค่ะ

25วีคท้องเริ่มโตแล้วนะคะ

25w เริ่มโตมากแล้วค่ะ