นมเป็นไตร

อยากถามเรื่องนมตอนตั้งครรภ์ค่ะ พอดีว่าตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วมีอาการ...นมเป็นไตรละปวดมากเป็นข้างเดียวค่ะ...คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูค่ะ อาจจะเป็นฝีหรืออาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนก็ได้ค่ะ หาหมอชัวร์กว่าค่ะ