แพมเิดที่ใช่กับผิวบอบบางของลูกน้อย

หาข้อมูลจากเหล่าเพื่อนๆที่เป็นแม่ๆมาว่า เบบี๋ผิวบอบบางมากจึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนนี้ สิริน ยังเล็ก แม่ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic แบบเทป เพราะเห็นที่โรงพยาบาลใช้ แล้วลูกไม่แพ้ พอตอนนี้เค้าขยับมากขึ้นก็เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงแล้ว แม่ยังไม่เปลี่ยนใจ เพราะเค้า ผลิตจาก Organic cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ซึ่งลดสาเหตุการแพ้ การระคายเคืองได้ดีมาก สิรินสบายตัว แม่ก็สบายใจ มามี่โพโค ดีต่อผิวลูกจริงๆ ปล. ตุ๊กตามามี่โพโคตัวนี้ แค่แอดไลน์ @Mamypokokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่องสะสมแต้มได้เลย (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อน) จริงๆก็มีของอื่นๆให้ให้แลกอีกเยอะเลย คิ้วมากๆ แม่เลิฟฟ

แพมเิดที่ใช่กับผิวบอบบางของลูกน้อย
2 ตอบกลับ

ปังมากค่ะตัวนี้ไม่เลอะเลย

2y ago

แม่อย่าลืมไปแอดไลน์แลกตุ๊กตานะคะ น่ารักมากๆ

ใช้ดีค่ะแม่

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ