ทีม ก.ค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว

หมอบอกว่าลูกน้อยน้ำหนัก 2700กรัม แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปรึเปล่าค่ะ แต่แม่บ้านนี้ว่ากำลังพอดีจะได้คลอดง่ายๆ

ทีม ก.ค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว
28 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะ แต่บ้านนี้ 37w นน.2.2 หมอบอกน้อย หมอให้เวลา2อาทิตย์เพิ่มนน.น้องให้ได้ก่อนคลอด กลัวจะไม่ถึงจริงๆ

4y ago

แม่ลองเปลี่ยนมาดื่มนม วัวแดงดูนะค่ะเพื่อน้ำหนักขึ้นค่ะ เพราะบ้านนี้ช่วงหลังๆ มาเปลี่ยนนมกิน เห็นเพื่อนกินแล้วลูกออกมา3800เลยค่ะ

ตอน35วีคน้องหนัก2700 เราคลอดตอนย้องได้37+6วีค น้องได้3400 น้ำหนัก​ขึ้นดีมาก คลอดเองด้วยนะ

4y ago

ทานจมูก​ข้าว​ไร้เบอรี่นะค่ะแม่ช่วงตั้งท้อง พัฒนา​การลูกคือดีมากตอนนี้น้องได้2เดือนกว่าจะ3เดือนคว่ำเองได้หัดนั่งแล้วค่ะ​ คือน้องพัฒนา​เกิลช่วงไว

เราว่าอยุ่ในเกณฑ์นะคะ ของเราก็คลอดวันเดียวซาวด์หนัก3200พอออกมาหนัก3.8เลยค่ะ

เรา39วีค วันจันนี้หมอนัดนอนรอห้องคลอดแล้วค่ะ น้องหนัก2500เองค่ะ

4y ago

ตามเกณฑ์ยุนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

หมอบอกนน.ลูกเราเกินเกณฑ์2700.แต่คลอดมา3200 เหินคาดหมอเดาผิด

4y ago

ใช่ค่ะมีพี่แถวบ้านบอกมาแบบนี้เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ 39 วิค น้องหนัก 3410 คะ แต่น้ำหนักอิแม่ขึ้นตั้ง10กิโล

4y ago

บ้านนี้พึ่งได้37วัค5วันขึ้น10โลค่ะ

บ้านนี้หมอไม่บอกน้ำหนักลูกเลยค่ะ

บ้านนี้37+3 น้ำหนักน้อง3.1โลถึง3.2โลค่ะ

4y ago

ทานไข่ต้มเช้าเย็นก็ได้ค่ะ มีประโยชน์เพิ่มน้ำหนักน้องด้วยค่ะ ถ้านมลองกินนมตราหมีนะคะ บ้านนี้คนแนะนำนมตราหมีเยอะมาก.และน้ำหนักน้องเยอะจิงค่ะ

38+2แล้วคะ น้ำหนัก3โลขึ้นแล้วตอนนี้

เกิน2500 กรัมไปถือว่าปกติแล้วค่ะแม่

4y ago

ค่ะหมอก็บอก ตามเกณฑ์นะค่ะ