แตกแร้วจ้า ผู้ชาย

หมอนัดผ่าวันที่10 พ.ค. คลอดวันที่2พ.ค. กลางดึกไปเข้าห้องน้ำกลับเข้าห้องนอน สักพักเริ่มปวดท้องจ้าปวดหายๆ 3รอบ และท้องปั้นถี่ขึ้น เรยปลุกให้ที่บ้านไปส่งรพ. น้ำหนัก2410กรัม อายุครรภ์ 37+5w ท้อง2จ้า (ท้องแรกผ่าคลอด)

แตกแร้วจ้า ผู้ชาย
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23พ.ค แต่น้องยังไม่กับหัววันที่6นี้ไปหาหมอพายังไม่กับหัวอีกก็จะนัดวันผ่าค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆแข็งแรงๆนะคะ💗🥰

แค่ปวดท้องใช่ไหมค่ะ หรือว่ามีอาการอื่นร่วมด้วย แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 9 ท้อง 2 #ท้องแรกก็ผ่านเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นช่วงเที่ยงกลับบ้านมาปกติปวดหน่วงๆ นอนหลับยาวไปเข้าห้องน้ำตี3 เริ่มเจ็บถี่ทุก3-5นาทีเลยค่ะ

ข้อสอบถามหน่อยค่ะ​ว่าเวลาปั้นถี่ขึ้นก่อนไปหาหมอประมาณกี่นาทีคะ​ แล้วช่วงที่ปั้นระยะเวลาประมาณเท่าไรคะ

ของเราหมอนัดแอดมิทพรุ่งนี้ แต่วันนี้ดิ้นแรงหน่วงท้อง แถบอั้นฉี่ไม่อยู่

37+6 ท้องแข็งบ่อยเหนื่อยมากแทบจะเป็นลมทั้งที่ไม่ได้ทำอะไร

1y ago

มันเหมือนปวดฉี่แต่พอไปฉี่แล้วไม่ออกท้องก็แข็งมาก

ดีใจด้วยนะค่ะแม่บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 11 นี้ค่า

1y ago

ใกล้ๆแร้วๆค่ะ เตรียมตัวเตรียมใจ เตรียมของใช้น้องให้พร้อมเรยค่ะ เปนกำลังใจให้นะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด14พ.ค. อยากแตกบ้างแล้ว

1y ago

ใกล้แร้วค่ะแม่ เตรียมของใช้น้องให้พร้อมเรยค่ะ ที่บ้านพอหมอนัดผ่า ลุ้นทุกวันว่าจะต้องแตกก่อนแน่เรย

ยินดีด้วยคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

แล้วท้องนี้ได้ผ่ามั้ยค่ะแม่