ปากมดลูกเปิดเซ็นกว่าๆ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า ไปหาหมอตามนัดหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดได้เซ็นกว่าๆแล้ว ให้กับมารอดูที่บ้าน หมอเเจ้งว่าประมาณ1 อาทิตย์ ถึงจะเปิดได้3-4 เซ็น อยากถามแม่ๆ ว่า1 อาทิตย์จริงไหมคะ หรือ ….??? ตอนนี้มีอาการปวดหลังร่วมด้วยค่ะแต่ไม่ปวดท้อง แอบกังวล ท้องแรกค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ไปตามหมอนัดหมอบอกมดลูกเปิด 1 เซนตกเยนมาน้ำเดิน เปิด 2 เซนครึ่งสรุป คลอดวันนั้นเลยค่ะทีแรกหมอก็บอกเปิด 1เซนแล้วรออีกสักสองสามวัน

36week6day