ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้ประมาร4-5วีค มีอาการปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆ ไม่มีเลือดออก มีผลกระทบอะไรกับน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า มดลูกมันขยายตัวจ้า ทำให้ปวด เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ

5y ago

อันนี้แอบแปลกนิดนึงจ้า เพราะคนส่วนมากจะท้องผูกกัน แต่แอบกระซิบว่า บ้านนี้ก็ถ่ายคล่องกว่าตอนก่อนท้องเหมือนกันค่ะ แอบแปลกใจตัวเองเหมือนกัน แต่ไม่ได้มีอาการปวดท้องบิด เลยคิดว่าอาจจะเพราะทานผักผลไม้ทุกวันค่ะ กินแต่สุกี้แทบทุกมื้อเลย ถ้าแม่ไม่สบายใจ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ เพื่อความชัวร์จ้า