36+2วันแล้วตกขาวหรืออะไรค่ะ

สอบถามน้อยค่ะเป็นแบบนี้ท้องแข็งทุก5นาทีปวดนิดน้อย แล้ว คลาย แล้วแข็งอีก เป็นอะไรไม่ค่ะขอโทษรูปไม่สุภาพด้วยน่ะค่ะ😣

36+2วันแล้วตกขาวหรืออะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด