คลอดแล้วจ้า 40+1วีค ใช้ยาเร่งคลอด

สวัสดีจ้าหนูชื่อ ด.ญ. ลลิตา ชูคำ ชื่อเล่นน้องมิมิน นน 2960 มารายงานตัวจ้า

คลอดแล้วจ้า  40+1วีค ใช้ยาเร่งคลอด
1 ตอบกลับ

40+3วิคอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดโดนยาเร่งเหมือนกัน เจ็บมากมั้ยค่ะแม่

4y ago

อยากคลอดเองไม่อยากใช้ยาเร่ง