ลูกไม่กินผัก

สวัสดีค่ะตอนนี้กลุ่มใจค่ะ ลํกอายุ1.9ขวบไม่ยอมกินผักเลยค่ะ เมื่อก่อนกินผักเก่งมากให้กินอะไรก้อกินค่ะพอเริ่มขวบครึ่งน้องเริ่มไม่ยอมกินผักค่ะเริ่มรู้มากเริ่มเลือกกิน ตอนนี้ไม่กินข้าวกับผักเลยค่ะกินแต่กับข้าว แม้แต่ต้นหอมก็ไม่ยอมกินเลยค่ะ พอจะมีวิธีให้น้องกินผักกับผลไม้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะบดๆๆเล็กๆเเละผักที่มีรสหวานหน่อยนะคพ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..