น้ำหนักเด็ก3.5กก. ท้องได้ 39weekแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องคลอด

วันที่ 26ม.ค.ที่ผ่านมาไปหาหมอ แล้วหมอบอกว่าอายุครรภ์ถึงกำหนดแล้ว 39week และน้ำหนักเด็ก 3.5กก.แล้ว แต่เรายังไม่เจ็บท้องคลอดเลย ("อยากคลอดเอง" หมอเลยให้เวลาถึง 2ก.พ.นี้ กำหนดเดิมคือ 3ก.พ.ค่ะ) เครียดจังน้ำหนักเด็กเยอะแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจได้ผ่าค่ะ หากคลอดเองไม่ได้ คงขึ้นกับหมอที่ทำคลอดด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 😍