ลูกของคุณแม่หน้าตาเหมือนใครมากที่สุด
Voice your Opinion
เหมือนแม่สิ
ก็คล้ายๆ พ่ออยู่นะ
ครึ่งๆระหว่างพ่อและแม่

18698 ตอบกลับ

80 ตอบกลับ

น่าจะผสมผสานกันค่ะ 5555 หน้าผากพ่อ ตาพ่อ จมูกแม่ ปากแม่ ทรงหัวทุยแต่เกิดแบบหัวแม่อีก ลูกพ่อลูกแม่ของแม้เลยอย่างกับก๊อปปี้วาง 😉😉

ถ้าเฉพาะหน้า เหมือนแม่มากกว่าค่ะ.. ได้ปากแม่, ตาแม่, จมูกพ่อ (แม่จมูกแบนค่ะ555😁) แขน - ขา ,นิ้วมือ-เท้า , เล็บยาวเหมือนพ่อค่ะ😊😊😊

ลูกสาวดิฉันคนเเรกคนเดียวเขาเหมือนพ่อเขาค่ะเเม้กระทั่งกรุ๊ปเลือดยังกรุ๊ปเดียวกั่นกับคุณพ่อเขาเลยดิฉันกรุ๊ปบี

ยังไม่คลอดเลย แต่อยากขอให้เหมือนแม่ได้มั้ยลูก หน้าพ่อหนูโหดและทรงโจรสุดๆ เหมือนแม่นะลูก เหมือนแม่ๆๆๆๆๆๆ555555

รอถึงวันคลอดนุ้นน่ะถึงจะรุ้ว่าลูกคลอดออกมาหน้าเหมือนใคร ระหว่างพ่อแม่หรือตายายปู่ย่าพี่น้องญาติ

ส่วนมากลูกชายจะมาทางแม่นะค่ะ​ มีนิดหน่อยเหมือนพ่อ​ เช่นคิ้วดกได้พ่อ​ ดั้งนี่ได้พ่อเต็มๆเลย😅

เหมือนแม่ค่ะ,เพราะลูกคลอดออกมาแล้วหน้าจะกลมเหมือนแม่ตาก้เหมือนแม่คะ แต่เป็นลูกชายคะ

เหมือนพ่อมาก เหมือนทุกอย่างหน้าตา นิ้วมือนิ้วเท้า รูปร่าง ไม่มีส่วนไหนเหมือนแม่เลย😂

ขอให้น่าเหมือนพ่อแม่อย่างล่ะครึ่งๆ อย่าเหมือนคนข้างบ้านเลยค่ะ 555 (ล้อเล่นนะค่ะ)