ลูกกลืนเปลือกซองเกลือแร่

ลูก 9 เดือน กลืนเปลือกซองเกลือแร่เข้าไปยาวประมาณ2cm เอาออกไม่ทัน ไปหาหมอเอ็กเรย์ไม่เจอ ให้กลับบ้าน อันตรายไหมคะ?? น้องจะถ่ายออกมาเองกี่วันค่ะ😥😭😥😭

ลูกกลืนเปลือกซองเกลือแร่
1 ตอบกลับ

เอ็กเรย์ไม่เจอหรอกค่ะมันไม่ใช่โลหะหรือกระดูก ต้องซาวด์ดูถึงจะพอมีโอกาสเจอ 1-3วันนี้ลองดูเวลาเค้าอึค่ะว่ามีออกมาไหม

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอดูอาการน้องกับอึน้องค่ะ