ปั้มนมได้ 4 ออนซ์ น้ำนมน้อยไหม ลูก 1เดือน 6 วัยฝน

ลูกไม่ได้เข้าเต้า ปั้มอย่างเดียวล้วนๆ ตอนนี้ลูก 1 เดือน 6 วัน ปั้ม 8 ครั้งต่อวัน ปั้มได้ครั้งละ 4 ออนซ์ 2 ข้างรวมกัน อยากรู้ว่าน้ำนมน้อยหรือเยอะ น้ำนมจะเยอะตอนลูกกี่เดือน

1 ตอบกลับ

ปั้มสม่ำเสมอน้ำนมจะค่อยๆเพิ่มค่ะแม่