แม่ๆๆขอถามอะไรหน่อยคะ

ลูกแม่ๆคนไหนที่ไม่เคยใช้รถหัดเดิน จ่ะเดินได้ตอนกี่ขวบคะ

9 ตอบกลับ

รถกลมใช่ไหมค่ะ เคยใช้ค่ะ แต่น้องไม่ค่อยชอบ นั่งแปปเดียวก็ร้องออก ลูกเราเดินได้ตอน 11 เดือนค่ะ

หลานบ้านนี้ไม่ได้ใช้รถหัดเดินปัจจุบันหลาน1ปี2เดือนยังไม่เดินเลยค่ะ

เราใช้ค่ะให้นั่งไม่บ่อยและดูแลใกล้ชิด น้องเดินตอน11เดือนค่ะ

ไม่ใช้ น้องเดินปล่อยมือเอง 1.2 ขวบค่ะ

1ขวบกว่าๆค่ะแม่ แล้วแต่น้องค่ะ

1 ขวบ 2 เดือนค่ะ

1ขวบจ้า

1ขวบค่ะ

1.2ค่ะ