.

ลูกสาวไม่ค่อยกินนมกินวันล่ะประมาณ15ออนซ์ น้อยไปไหมค่ะ และข้าวก้กินยากมากๆไม่ค่อยอ้าปาก แม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ น้อง7เดือน7วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ พอดีแล้วคะ พยายามใหห้อาหารมีสีสันใส่ผักผลไม้บดลงไปด้วย หลอกล้อน้องให้ทาน เพราะร่างกายต้องการสารอาหารมากๆคะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ทำทุกอย่างทุกเมนูแล้วค่ะ ไม่มีว่าจะชอบสักเมนู แม่ท้อมากๆ