ลูกอายุ9วันร้องไห้เสียงแหบ

ลูกร้องไห้เสียงแหบแทบไม่มีเสียงเลยค่ะตั้งแต่ออกจากรพ.ตอนอยู่รพ.ก็มีเสียงปกติแต่กลับมาบ้านน้องก็ไม่มีเสียงค่ะ​ร้องแบบเสียงแหบๆ​ ถามหมอก็บอกว่าถ้ากินนมปกติ​ก็ไม่เป็นไร​แล้วให้เรานับการหายใจลูกก็ปกติค่ะ​ เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะ น้องตะแบงร้องจนเสียงแหบ ตอนนี้ได้เดือนนึงแล้วเพิ่งจะหายค่ะ