เจ็บท้องกลัวคลอดก่อนกำหนด

ลูกดิ้นแรงแล้วหัวลูกมากต่ำมากไป เจ้บเหมือนจะออกเริ่มเดินไม่ได้เพราะเจ็บช่องคลอดมากท้องแข้งบ่อยแต่ยังไม่ถี่ งี้มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ตอนนี่32 วิค แล้ว

2 ตอบกลับ

เจ็บกันได้ค่ะยิ่งลูกกลับหัวลงต่ำยิ่งปวดหน่วงมาก ปกติ เราตอน 33วีค แทบคลานเลยค่ะ ท้องแข็งถ้าไม่เกิน 5 ครั้ง/ชม. ไม่เป็นไร บางทีน้องก็ดิ้นชนเลยแข็ง แม่พยายามอย่าเครียดนะคะความเครียดก็ทำให้ท้องแข็งได้เหมือนกัน

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ