แม่ๆช่วยแนะนำนมเสริมให้หน่อยจ้า

ยี่ห้อไหนดีค่ะ น้องได้ 1 เดือน 6 วัน น้องกินนมแม่ แต่บางวันแม่ไม่อยู่บ้านให้น้องอยู่กับย่า ปั๊มนมแช่ตู้ แต่ย่าทำให้น้องกินไม่เป็น

2 ตอบกลับ

ทานนมแม่น้องจะอ้วนนมแม่อยู่แล้ว ถ้าหานมเสริมต้องยี้ห้อความมันความหวานน้อย ก็จะมีเเลคโตเย่น ตราหมีบีบี และดูแลคค่ะ

ตอนออกจากรพ คุณหมอให้ NAN ของ nesle มาค่ะ เป็นสูตรป้องกันอาการแพ้ สำหรับเด็กเสี่ยงแพ้นมวัว