กังวลกับการให้นมลูกมากๆค่ะ🤣

มีแม่ๆบ้านไหนที่ฉีดวัคซีนโควิทหลังคลอดแล้วบ้างคะแล้วก็ให้นมลูกอยู่ สามารถให้นมลูกได้ปกติไหมคะ(หลังฉีด) หรือยังไงช่วยบอกทีคะ เพราะแม่บ้านนี้จะฉีดวันอาทิตย์นี้แล้วค่ะ😌 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ az สองเข็มแล้ว กลับมาบ้านก็ให้นมลูกปกติค่ะ หาข้อมูลจากเวบ WHO คือสามารถให้นมได้ปกติ ไม่ต้องงดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙂