ท้องเล็กไปมั้ยคะ ท้องได้6เดือนแล้วน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

มีแต่คนทักท้องเล็ก แต่ดิ้นบ่อยนะคะ น้องจะตัวเล็กมั้ย

ท้องเล็กไปมั้ยคะ ท้องได้6เดือนแล้วน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น
21 ตอบกลับ

เวลาซาวถามหมอเลยค่ะ นน น้องเท่าไหร่

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะท้องหนูก็เล็ก

4y ago

ใช่ค่ะเล็กมาก ดูไม่ออกเลย

ของเราก้อ6เดือนจ้ามีแต่คนบอกท้องเล็ก

4y ago

ท้องเนียนมากค่ะคุณแม่ ใหญ่ด้วยไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กเกินและไม่ใหญ่เกินค่ะ

ให้น้องแข็งแรงก็พอค่ะ

ซาวดูน้ำหนักน้องคะ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ

4y ago

ีตอนนี้เริ่มคันแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่