อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าอาการแบบนี้อะนตรายไหม

มีอาการหน่องท้องและปวดตรงหว่างขาหนักมากเลยค่ะเดินแทบจะไม่ไหวเลยค่ะแม่ ตอนนี้ท้องได้ 31+5w อยู่เลยค่ะ อยู่ๆก็มีอาการแบบนี้ทรมานมากเลยค่ะ😭😭😭

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องโตขึ้นด้วยนำหนักเราเเละน้ำหนักลูกทำให้รู้สึกหน่วงหนัก เหมือนเรายกของหนักอ่ะคะน้องเบียดทุกส่วนของร่างกายเราอดทนน่อยค่ะแม่เดี๋ยวก็คลอดแล้ว

4y ago

จ้า