วิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้น

มีวิธีไหนที่ช่วยกระตุ้นให้ลูกในครรภ์ดิ้นบ้างมั้ยคะตอนนี้35+3แล้วค่ะ เป็นคนหนังท้องหนาด้วยสังเกตได้ยากมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินน้ำแดงโซดาค่ะ รอดู 30 นาที เมื่อวานเราแอดมิด รพ.มาเพราะลูกไม่ดิ้นหลังกินข้าวเสร็จเกือบๆ 5 ชม. พอไปถึงติด NST ปรากฎว่าน้องหลับ หลับนานไปหน่อย 55555

กินของหวานๆเย็นๆค่ะแม่