คุณแม่ท่านอื่นลูกกี่วิคกันแล้วค่ะ

มาอวดลูกกันหน่อยค่ะแม่ๆวันนี้อุลตร้าซาวน์ลูกมาครั้งแรกคุณหมอบอกมีสิทธิได้ผู้ชายบ้านนี้15วิคกับอีก1วัน#ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านอื่นลูกกี่วิคกันแล้วค่ะ
34 ตอบกลับ

19wยังไม่รู่เลยค่ะว่าจ่ะได้หญิงหรือชาย อยากรู้มากๆๆเลยลุ้นไม่ไหวเเล้วค่ะ😅

ตอนนี้21w5d คุณหมอให้ความแม่นยำว่าเป็น ผญ.ก่อนค้าา 😂 #ท้องแรกก🎀

ตอน 11w5d ค่ะ ปัจจุบัน 13w พรุ่งนี้คุณหมอนัดซาวด์ค่ะ 😊

ซาวด์​ตอน18w​ ตอนนี้30w5dจร้าแม่ #ลูกสาวว​ #ท้อง2

34+ ยังไม่ได้ซาวด์เลย.รอ36 ค่อยซาวด์ทีเดียวค่า

2y ago

เดาว่าได้ ผช.แน่ๆค่ะ.ไม่ต้องซาวด์. เพราะแพ้ท้องหนักมาก.ผิวคล้ำ.คอดำ. ไม่เหมือนตอนท้องแรกค่ะ.ลูกสาวไม่แพ้เลย. ผิดสวย.หน้าใสสุดๆ

ซาวด์ตอน 2 เดือนคะ ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว

2y ago

หมอบอกน้องตัวเล็กค่ะ

หมอไม่มีรูปใบซาวลูกให้คะ ตอนนี่30 5w

พึ่ง11W 5D อยู่เลยค่าา อยากรู้เพศมากก

30 4 ปวดเมื่อยยื่นนานลงขาหนักตัวมาก

21วีค ยังไม่ทราบเพศค่ะ น้องหนีบไว้ 😂

2y ago

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องรีบหายอายจะได้เห็นเพศน้องเร็วๆ