📣 แจกฟรี กระโถนนั่งเด็ก รูปน้องเต่าสีฟ้า จำนวน 1 รางวัล 🐢

มาร่วมกิจกรรมเพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-tracker/1689 2. แคปหน้าจอฟีเจอร์ติดตามผ้าอ้อมจากที่นี่ 👉 https://community.theasianparent.com/tracker-tools/diapertracker 3. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วรูปหน้าจอฟีเจอร์ติดตามผ้าอ้อมของคุณ ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 1 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 3 ข้อ รับฟรี! กระโถนนั่งเด็ก รูปน้องเต่าสีฟ้า จำนวน 1 รางวัล ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 11-21 ตุลาคม 2565 เท่านั้น #TAPContests

📣 แจกฟรี กระโถนนั่งเด็ก รูปน้องเต่าสีฟ้า จำนวน 1 รางวัล 🐢
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ติดตามเรื่อยๆเลย มีบ้างที่ลืม แต่ถ้านึกได้ก็จะมาบันทึกตลอด ดีมากเลยค่ะ

ถูกใจมากเลยค่ะ ชอบมากได้รู้ข้อมูลเชิงลึกต่างๆจากแอพพิเคชั่นนี้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ตั้งแต่ใช้ฟีเจอร์นี้รู้สึกมีประโยชน์ต่อตัวเรามากๆได้รู้เรื่องของลุกน้อยไปอีก

เป็นประโยชน์สำหรับแม่มากๆแอปมีให้พร้อมหมดเลย สามารถดูความผิดปกติของลูกน้อย

ใช้ดีค่ะ ช่วยให้ดูว่าถึงเวลาเปลี่ยน ช่วยเช็คว่าลูกอึไปกี่วัน สะดวกดีมากค่ะ

เป็นแอปที่เข้าใจคุณแม่และลูกน้อยดีมากค่ะ ช่วยมือใหม่แบบฉันได้ดีทีเดียว

ขอบคุณสำหรับแอพนี้ที่ให้ความรู้หลายอย่างคือดีมาาากสำหรับคุณแม่มือใหม่

เพิ่งรู้ แต่ไม่เป็นไร แต่ก้อชอบนะ ขอแนะนำแพมเพิสmolfikpans ใช้ดีมากนะ แห้งเร็ว

มีฟังก์ชั่นนี้ดีมากคะ จะได้บันทึกระบบการขับถ่ายของลูกได้ง่าย แม่ชอบคะ

เป็นฟีเจอร์ที่ดีมากๆเลยครับได้บันทึกข้อมูล และบอกผลภาพรวมทั้งหมดด้วย