พึ่งคลอดเองธรรมชาติแต่เจ็บปวดก้นมา

พึ่งคลอดเองธรรมชาติได้ 3 วันแล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บที่ก้นมาก เจ็บในรูก้นด้วย หมอมาดูไม่ได้ริดสีดวงทวาร เขาเลยให้แค่ทานยาแก้ปวดแต่ไม่ดีขึ้นแล้ว นอนหงายทับก้นแทบไม่ได้ มีวิธีบรรเทาปวดหรือทำให้ดีขึ้นมั้ยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง

1 ตอบกลับ

หลังคลอดแม่ถ่ายบ้างมั๊ยคะ

5y ago

ไม่เลยค่ะ