ผ่าคลอดได้20วัน

ผ่าคลอดมาได้20วันแล้ว หมอบอกห้ามยกของหนัก แต่หมอไม่ได้บอกว่าห้ามยกหนักเกินกี่กิโล แม่ๆพอทราบมั้ยคะ? ว่าห้ามยกเกินกี่กิโล เราต้องยกกะละมังใส่น้ำอาบลูกบ่อยๆ เพราะเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีคนช่วยจะอันตรายมั้ย?

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า ถ้าเป็นกะละมังเปล่าๆ ของหนักก็จำพวกลังที่ใส่ของ หรือพวกโต๊ะหนักๆจ้า