ผื่นแดงขึ้น

ผื่นแดงขึ้นน่าลูก ไม่หายสักที ลูกชอบเอามือไปถูด้วย ไม่แน่ใจนมกัดรึป่าว กินนมชอบบ้วนเต็มเลย เช็ดจะไม่ทัน คอยเช็ดตลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแดงขึ้น
1 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูนะค่ะ​ ลูกที่ก็เป็นผื่นแต่ไม่อันตราย​ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันหรือป่าวต้ลองให้ลหมอตรวจดู